• slide 3
  • Slide 2
Nơi lựa chọn đáng tin cậy
Để tìm kiếm nguồn nhân lực mới
- Là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số cung cấp số lượng lao động thời vụ gấp để sản xuất, kinh doanh...
" frameborder="0" allowfullscreen="1" title="YouTube video player" width="100%" height="220" src="https://www.youtube.com/embed/?controls=1&autoplay=0">

Tuyển dụng lao động

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

        Dịch vụ tuyển dụng lao động và giới thiệu việc làm của Long Thịnh Phát giúp quá trình tìm việc làm của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

        Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, Long Thịnh Phát thường xuyên tuyển dụng lao động ở mọi nghành nghề và trình độ chuyên môn. Với chính sách hỗ trợ tối đa cho người lao động, lấy uy tín đối với người lao động đặt lên hàng đầu, Long Thịnh Phát sẽ là nơi người lao động có thể đặt tin tưởng khi tìm kiếm việc làm.

      Với chính sách hỗ trợ người lao động trên cơ sở tuân thủ pháp luật lao động, chế độ lương thưởng đối với người lao động của Long Thịnh Phát luôn rõ ràng thông qua những quy định tại các điều khoản của Hợp đồng lao động. Bên cạnh đó, chế độ bảo hiểm và an toàn lao động luôn được Long Thịnh Phát quan tâm trong quá trình người lao động làm việc. Lãnh đạo và quản lý công ty luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc, giúp người lao động yên tâm trong quá trình làm việc.

 

Xem thêm:

……

liên hệ